TINH DẦU CHÙM NGÂY TRỊ LIỆU

TINH DẦU CHÙM NGÂY  TRỊ LIỆU DA ĐẦU VÀ CHĂM SÓC TÓC.

Chăm sóc tóc bằng dầu nóng từ Tinh dầu Chùm Ngây là liệu pháp trị liệu mang lại hiệu quả cao dành cho tóc hư tổn và tóc khô.

Mái tóc tiếp xúc nhiều với hóa chất tạo kiểu tóc khi uốn, duỗi, ép, nhuộm…gây ảnh hưởng da đầu, làm cho tóc yếu đi, khô rối, xơ và chẻ ngọn, rất dễ gãy rụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu dùng để chăm sóc tóc như, dầu oliu, dầu dừa, Tinh dầu Chùm Ngây trị liệu và giải quyết vấn đề về tóc bạn có thể sử dụng Tinh dầu Chùm Ngây. Bạn nên tìm hiểu và chọn mua tinh dầu có nguồn gốc thiên nhiên, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng để tóc được phục hồi nhanh, mềm mượt và sạch gàu.

Tinh dầu Chùm Ngây giúp cung cấp dưỡng chất, phục hồi nang tóc và tẩy gàu, tế bào chết khỏi da đầu, thông thoáng lỗ chân lông, giúp tóc thẩm thấu nhanh hơn, giúp tóc mượt mà và tràn đầy sức sống. Phương pháp rất đơn giản giúp bạn dễ dàng thực hiện tại nhà sau khi đã gội sạch đầu.

Bây giờ thì chuẩn bị nguyên liệu để làm dầu nóng Tinh dầu Chùm Ngây như sau:

Chuẩn bị một nồi nước sôi sạch vừa phải, ly hoặc tô nhỏ. Cho vào ly hoặc tô 1-2 muỗng café Tinh dầu Chùm Ngây, sau đó đặt ly hoặc tô vào nồi nước để làm nóng dầu, chú ý để nước sôi không trào vào ly hoặc tô.

Sau khi đun dầu nóng lên từ 1-2 phút, bạn cũng có thể đun nóng bằng lò vi sóng vừa đủ nóng, không để Tinh dầu Chùm Ngây quá nóng làm cháy tóc hoặc bạn bị bỏng dầu.

Lấy cốc, ly ra khỏi nồi hoặc lò vi sóng. Trong thời gian chờ dầu nguội bớt.

http://caythandieu.com/uncategorized/tinh-dau-chum-ngay-tri-lieu/

TINH DẦU CHÙM NGÂY TRỊ LIỆU DA ĐẦU VÀ CHĂM SÓC TÓC

Bạn làm ướt tóc đều nhưng đừng quá ẩm ướt. Bạn dùng Tinh dầu Chùm Ngây trị ngứa cho vào tay và massage vào da đầu của bạn. Làm sao cho Tinh dầu Chùm Ngây ngấm đều từ chân đến ngọn dùng kẹp kẹp gọn tóc lại.

Tiếp theo nhúng ướt một chiếc khăn và vắt bớt nước sau đó sấy nóng chiếc khăn sạch sẽ với máy sấy tóc và bạn quấn tóc bằng khăn ấm trong vòng 20 phút.

Cuối cùng bạn xả sạch tóc và massage lại tóc và vùng da cổ với một chút Tinh dầu Chùm Ngây giữ ẩm nhằm lưu giữ lại dưỡng chất và giữ ẩm, đồng thời tái tạo da nhanh hơn và bảo vệ vùng da cổ.

Bạn hãy để tóc khô tự nhiên sau khi dùng dầu nóng Tinh dầu Chùm Ngây, không nên sử dụng ngay máy sấy tóc hơi khô sẽ hút hết dưỡng chất mà Tinh dầu Chùm Ngây cung cấp cho tóc bạn, làm tóc xơ rối và khô hơn.

Bạn hãy để tóc khô tự nhiên sau khi dùng dầu nóng Tinh dầu Chùm Ngây, không nên sử dụng ngay máy sấy tóc hơi khô sẽ hút hết dưỡng chất mà Tinh dầu Chùm Ngây cung cấp cho tóc bạn, làm tóc xơ rối và khô hơn.

Sử dụng Tinh dầu Chùm Ngây trị liệu mỗi tháng một lần để giữ cho tóc của bạn sáng bóng và khỏe mạnh, sạch gàu.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live chat