CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TINH DẦU CHÙM NGÂY BẠN NÊN BIẾT

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TINH DẦU CHÙM NGÂY BẠN NÊN BIẾT

Tinh dầu Chùm Ngây được làm từ hạt Chùm Ngây bằng các phương pháp thu tinh dầu như chiết xuất dung môi, ép bằng trúc vít của công cụ máy móc tại nhiệt độ phòng và tách chiết tinh dầu, cùng nhiều phương pháp khác nhau.

Khi thu về Tinh dầu Chùm Ngây bằng chiết dung môi có thể thu được 31% trong tổng trọng lượng hạt. Tinh dầu Chùm Ngây có thể để bình thường ở nhiệt độ phòng và bảo quản được lâu mà không bị bão hòa ben axit, tinh chất nhiều và giàu công dụng nhất có trong Tinh dầu Chùm Ngây.

Tinh dầu Chùm Ngây ép lạnh có màu vàng nhạt, có một hương vị hấp dẫn nhẹ và dễ chịu tương tự như dầu đậu phộng, thoang thoảng một chút mùi sâm.

Tinh dầu Chùm Ngây ép lạnh hoặc ép bằng trục vít máy móc có hàm lượng g-tocopherol cao nhất, chính là hàm lượng vitamin E thu về, đây là thành phần phong phú nhất trong Tinh dầu Chùm Ngây giúp tái tạo tế bào da, thay đổi màu da, diện mạo khi bạn sử dụng Tinh dầu Chùm Ngây và giúp ngăn ngừa lão hóa và độc tố xâm hại làn da bạn.

Tinh dầu Chùm Ngây được chiết xuất từ ​​hạt Chùm Ngây chất lượng thông qua quá trình bấm lạnh sử dụng nén trục vít. Nhiệt độ không nhiều hơn 45 ‘c -49’c,  sẽ giúp giữ lại các chất dinh dưỡng của Dầu Chùm Ngây.

Tinh Dầu Chùm Ngây rất tốt trong việc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe

Tinh dầu Chùm Ngây ép với rất nhiều các khoáng chất, ezyme và hàm lượng vitamin A cao, vitamin B, C, D, E và K và khoáng chất, nó có thể nuôi dưỡng nang da. Nhờ các dưỡng chất này đã tạo nên các tính chất đặc biệt của Tinh dầu Chùm Ngây trong nhiều ứng dụng công nghiệp, mỹ phẩm, làm đẹp và sức khỏe dinh dưỡng cộng đồng, đặc biệt trong y học.

Đặc biệt Tinh dầu Chùm Ngây còn được dùng như chất bôi trơn màng mỏng trong máy móc tinh tế như đồng hồ, máy tính…

Tinh dầu Chùm Ngây trị ngứa giúp chống vi khuẩn, chống nấm, nó có thể bảo vệ da và da đầu và chống nhiễm trùng.

Tinh dầu Chùm Ngây có các thành phần tương tự như dầu ô liu nhưng Tinh dầu Chùm Ngây  không bị bão hoà axit béo mà có thể ứng dụng trong nấu ăn phù hợp hơn

Tinh dầu Chùm Ngây bảo quản được lâu và được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhau. Tinh dầu Chùm Ngây là loại dầu lý tưởng cho những ai có làn da nhạy cảm, dễ mẩn cảm với dị ứng, thời tiết, bụi bẩn, ô nhiễm, nắng nóng.

Vì Tinh dầu Chùm Ngây có tính chất làm mềm, nó có thể bảo vệ da khỏi các vùng khí hậu xấu và các chất ô nhiễm trong khí quyển, tăng cường bảo vệ da.

Nhưng khi bị ngứa, hay nổi mẩn khó chịu bạn chỉ cần xoa và massage 1 giọt Tinh dầu Chùm Ngây trị ngứa vào chỗ bị viêm sau 5 phút sẽ cảm thấy dễ chịu và dịu đi cảm giác ngứa, rát, đau, sau đó kiểm tra lại sẽ thấy khỏi ngay vết viêm ngứa.

Khi bạn sử dụng Tinh dầu Chùm Ngây kết hớp tinh dầu thơm khác hoặc các loại nước hoa sẽ giúp lưu giữ mùi hương và tăng độ hương thơm như một loại nước hoa đặc biệt.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live chat