CÁCH CHỮA BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU TỪ BỘT CHÙM NGÂY

CÁCH CHỮA BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU TỪ BỘT CHÙM NGÂY

Đau nửa đầu là nguyên nhân dẫn đến những khó chịu cho những người mắc phải, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Đau nửa đầu tuy không phải là chứng bệnh nghiêm trọng nhưng nó gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần và khả năng lao động.

Đau nửa đầu có nhiều dạng. Có thể bị đau nhiều ở một bên hoặc cả hai bên đầu, ở vùng thái dương. Đau, nhức dữ dội kéo dài có khi vài ba tiếng, có khi cơn đau kéo dài vài ba ngày. Cơn đau đầu có khi giật giật giống như nhịp đập của mạch máu.

thoi-diem-dau-dau-bao-hieu-benh-gi

Bệnh đau nữa đầu đang là căn bệnh phổ biến

Tùy từng cơ địa mà mức độ cũng như thời gian đau của mỗi người khác nhau. Nhìn chung bệnh đau nửa đầu có các triệu chứng điển hình như sau: đau mạnh ở một hay cả hai bên đầu, cứng cơ cổ, nhạy cảm với âm thanh và ánh sáng, buồn nôn và nôn, mệt mỏi và dễ cáu kỉnh, tăng số lần đi tiểu và tiêu chảy. Một số trường hợp đau nặng còn bị ảo giác như thấy các đường zig zăc và ánh sáng loá. Những người bị đau nửa đầu không chỉ bị cơn đau hành hạ, mà lâu ngày, chứng bệnh còn dẫn đến những hậu quả nguy hại khác cho sức khỏe, như: Nguy cơ đột quỵ, ảnh hưởng tới thị giác, trầm cảm, dễ tiêu chảy..

Các nghiên cứu đã được tiến hành nghiên cứu, thực tế mà chứng đau nửa đầu xảy ra. Trong số này, một trong những lý thuyết cho thấy sự tham gia của serotonin và dopaminergic hệ thống trong nửa đầu.

Do một số hạn chế liên quan đến việc điều trị bằng thuốc thông thường trong điều trị chứng đau nửa đầu, đã có một nghiên cứu đầy đủ để tìm ra sản phẩm tự nhiên mà có thể được sử dụng một cách hiệu quả để điều trị chứng đau nửa đầu. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng các bệnh nhận sử dụng Bột Chùm Ngây thường ngày cùng chế độ ăn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

bot-chum-ngay

Thức uống từ bột chùm ngây giúp điều trị bệnh đau nửa đầu

Việc kích hoạt ban đầu của chứng đau nửa đầu có thể là do sự phát hành tăng lượng serotonin.Đây là một dẫn truyền thần kinh, gây ra thiếu máu cục bộ. Nó hoạt động như một chất co mạch mạnh để gây shunting máu, gây tăng áp lực nội sọ dẫn đến đau đầu một bên, còn giãn mạch nó sẽ gây ra sự suy giảm của serotonin trong các giai đoạn sau.

Ngoài ra còn có sự gia tăng nồng độ dopamine trong các triệu chứng như ngáp, buồn nôn, nôn mửa và rối loạn tiêu hóa, như là kết quả mà các chất đối kháng thụ thể dopamine là tác nhân điều trị hiệu quả trong chứng đau nửa đầu.

Trong cuộc điều tra hiện phát hiện Bột Chùm Ngây và nước ép Chùm Ngây,các chiết xuất của Chùm Ngây có thể được sử dụng một cách hiệu quả để điều trị chứng đau nửa đầu. Từ các chất dinh dưỡng và khoáng chất có trong Chùm Ngây cùng lượng axit amin sẽ giúp bệnh nhân điều trị bệnh đau nửa đầu hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live chat