BỘT CHÙM NGÂY THỰC PHẨM VÀNG CHO ĐÔI MẮT KHỎE ĐẸP

BỘT CHÙM NGÂY THỰC PHẨM VÀNG CHO ĐÔI MẮT KHỎE ĐẸP

Đôi mắt vốn rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi nhiều yếu tố khác nhau như các yếu tố vật lý  như: ánh sáng xanh của điện thoại, tia tử ngoại, hóa chất, hơi cay, dị vật gây chấn thương và các bệnh lý gây ảnh hưởng tới mắt, yếu tố tâm lý và tinh thần thường gặp là do thiếu dinh dưỡng cho đôi mắt sáng khỏe.

Bạn cần chú ý với các tác nhân gây hại đôi mắt như: nguồn ánh sang mạnh, dị vật bụi cát, rượu, thuốc lá, môi trường ô nhiễm. Để có thể chăm sóc đôi mắt khỏe đẹp từ trong ra ngoài tự nhiên nhất.

Bạn cần phải có ý thức và kế hoạch chăm sóc sức khỏe đôi mắt đều đặn hằng ngày như:

Chăm sóc mắt đúng cách:  Bình thường chỉ nên dùng nước muối sinh lý để rửa mắt, chống khô mỏi mắt khi nhìn màn hình vi tính lâu. Nếu có bụi vào mắt hoặc sau khi đi bơi ở hồ bơi công cộng, có thể mua thuốc nhỏ mắt có kháng sinh nhưng phải chú ý mua loại thuốc nhỏ mắt không chứa corticoid (dexamethasone). Việc dùng corticoid ở mắt bị tổn thương như trầy xước kết mạc – giác mạc có thể làm loét, nhiễm trùng và mù mắt rất nguy hiểm. Việc dùng thuốc nhỏ mắt chuyên biệt nên theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa mắt.

Thường xuyên bổ sung dinh dưỡng cho mắt từ Bột Chùm Ngây: Bột Chùm Ngây với nhiều axit amin, khoáng chất hiếm có và 46 chất chống oxy hóa, tăng thị lực cho mắt.

bot chum ngay

BỘT CHÙM NGÂY THỰC PHẨM VÀNG CHO ĐÔI MẮT KHỎE ĐẸP

Bổ sung hỗn hợp carotene và carotenoid tự nhiên  trong Bột Chùm Ngây là chất chống oxy-hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi tác hại của gốc tự do và hỗ trợ thị lực. Beta carotene, Zeaxanthin và Lutein là các dưỡng chất thực vật phổ biến trong nhóm carotenoid, đóng vai trò quan trọng đối với thị giác và rất tốt cho sức khỏe nhờ khả năng chống ô-xy hóa cao.

Bạn cần duy trì lối sống và thói quen ăn uống lành mạnh kết hợp bổ sung Bột Chùm Ngây.

Uống Bột Chùm Ngây mỗi ngày cùng các món ăn khác từ Bột Chùm Ngây như: cháo Bột Chùm Ngây, sinh tố Bột Chùm Ngây, nước ấm pha Bột Chùm Ngây….

 Duy trì một cuộc sống cân bằng, sinh hoạt điều độ, giảm stress, sống vui vẻ và năng vận động là nền tảng cho cơ thể tăng sản sinh chất chống ô-xy hóa.

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo một chế độ ăn đa dạng hàng ngày để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết có lợi cho đôi mắt nhất là vitamin A. Bữa ăn cần có đủ chất, được chế biến đơn giản và đa dạng với nhiều loại thực phẩm tươi như rau, trái cây, hải sản, cá, các món ăn từ Bột Chùm Ngây

Khi không có thời gian để chế biến nhiều món ăn, hoặc bạn là người không thích ăn rau, trái cây, bạn chỉ việc pha một ly nước Bột Chùm Ngây uống là đã cung cấp đủ din dưỡng cho bữa ăn.  Tiết kiêm thời gian, chi phí với Bột Chùm Ngây quả là dễ dàng và hiệu quả, không lo lắng vấn đề sức khỏe.

Chính vì vậy sử dụng thường xuyên Bột Chùm Ngây bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn thế.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live chat