TRỊ MẤT NGỦ KÉO DÀI CHỈ VỚI TRÀ CHÙM NGÂY

TRÀ CHÙM NGÂY TRỊ MẤT NGỦ.

Giấc ngủ chính là đồng hồ sinh học cơ thể, giúp não nghỉ ngơi, thư giãn giảm stress, tăng khả năng tập trung, trí nhớ. Một khi rối loạn đồng hồ sinh học, bạn sẽ bị rối loạn giấc ngủ, rơi vào tình trạng ngủ ít, ngủ chập chờn, hoặc ngủ dậy vẫn cảm thấy mệt mỏi muốn ngủ tiếp.

Nếu bạn không may lâm vào tình trạng mất ngủ kéo dài, hay cảm thấy khó ngủ hoặc dù đã cố gắng vẫn chưa ngủ đủ giấc, thường hay thức giấc giữa đêm, thức trễ và dậy sớm, suy nhược cơ thể gây nên mất ngủ và mệt mỏi mỗi sáng thức dậy dù trước đó hay bây giờ đã dùng khá nhiều loại thuốc an thần, ngủ ngon mà vẫn không khỏi bạn có thể uống Trà Chùm Ngây trị mất ngủ.

Trà Chùm Ngây giúp bạn ngủ ngon, ngủ sâu giấc hơn

Bạn muốn cơ thể khỏe mạnh để hoạt động làm việc và duy trì làn da tươi trẻ có thể thường xuyên uống Trà Chùm Ngây giúp an thần từ 1-3 túi/ ngày đối với người lớn và trẻ nhỏ.

Ngày nay với cuộc sống bận rộn và hiện đại hóa, chúng ta không có nhiều thời gian cho người thân, gia đình, con cái và ngay bản thân bạn cũng không chăm sóc được nhiều khiến bạn mất ngủ kéo dài.

Chỉ việc pha một túi Trà Chùm Ngây với 150-200ml nước ấm 80oC để trong 5-7 phút là có thể uống trước khi ngủ từ 30 phút tới 2h giúp thần kinh thư giãn, an thần, bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt và sẽ giúp bạn ngủ ngon giấc và ngủ sâu không mộng mị.

Trà Chùm Ngây được xem là nguồn nguyên liệu thảo dược thiên nhiên không chỉ giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh và ngủ ngon, đủ giấc mà còn giúp bạn hấp thụ dinh dưỡng tốt và ăn ngon miệng. Uống Trà Chùm Ngây mỗi ngày giúp bạn có khả năng chống lại căn bệnh mất ngủ kéo dài. Không còn lo lắng mất ngủ khi uống Trà Chùm Ngây.

Đồng thời để có giấc ngủ ngon ngủ sâu, bạn cần có chế độ ngủ nghỉ hợp lý, tập thể dục mỗi sáng và ăn nhiều thức ăn rau xanh, hoa quả, không ăn quá no vào buổi tối, hạn chế café, rượu, bia, trà xanh và thức ăn động vật khó tiêu. Uống nhiều Trà Chùm Ngây trị mất ngủ lọc nhưng hạn chế uống vào buổi tối để không đi tiểu đêm.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live chat