TRÀ CHÙM NGÂY TRỊ MẤT NGỦ VỀ ĐÊM

TRÀ CHÙM NGÂY GIÚP AN THẦN NGỦ NGON NHANH CHÓNG.

Mất ngủ về đêm là nguyên nhân của tình trạng rối loạn đồng hồ sinh học, chức năng của một số cơ quan trong cơ thể bạn. Chúng ta thường tìm đến các loại thuốc an thần trị mất ngủ có tác dụng liền. Nếu bạn sử dụng thường xuyên đây không phải giải pháp an toàn và hiệu quả thậm chí có thể có tác dụng phụ và những tác dụng ngược lại khiến bạn phụ thuộc vào thuốc an thần và bệnh lý nặng hơn vì uống quá nhiều thuốc.

Bạn sẽ bất ngờ, khi hoàn toàn điều chỉnh lại giấc ngủ và thổi bay tình trạng mất ngủ về đêm chỉ bằng Trà Chùm Ngây trị mất ngủ.

http://caythandieu.com/chia-se/tra-chum-ngay-tri-mat-ngu-ve-dem/

Trà Chùm Ngây giúp bạn trị chứng mât ngủ về đêm

Mất ngủ về đêm sẽ không còn là vấn đề khi bạn biết tận dụng và sử dụng hiệu quả Trà Chùm Ngây giúp an thần như một thức uống dinh dưỡng và giải khát hàng ngày.

Bạn bị mất ngủ về đêm có thể uống Trà Chùm Ngây túi lọc để cải thiện giấc ngủ. Với những người không quen uống Trà Chùm Ngây có thể chế biến như một loại nước giải khát, hoặc dùng nước trà ấm như biện pháp ngân chân để có công dụng tốt cho giấc ngủ và cơ thể bạn.

Mỗi tối đi ngủ bạn pha từ 1-2 gói Trà Chùm Ngây tùy vào tình trạng mất ngủ bạn muốn pha trà vừa hay đậm đà để ngủ ngon và sâu hơn. Sau khi uống hết dùng bã trà pha vào nước ấm và cho chút muối pha nước ngâm chân mỗi tối trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.

Bạn nhẹ nhàng massage cổ chân, bắp chân xuống lòng bàn chân. Giúp lưu thông máu, cải thiện khí huyết và bệnh xương khớp, an thần cơ thể giúp bạn từ từ đi vào giấc ngủ.

Sau khi uống Trà Chùm Ngây trị mất ngủ bạn kết hợp massage chân, mở một đoạn nhạc giúp ngủ ngon thư giản. Từ từ bạn sẽ chìm vào giấc ngủ sâu, không mộng mị và khỏe khắn vào sáng ngày mai

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live chat