TIẾT LỘ TRÀ CHÙM NGÂY TRỊ BỆNH MẤT NGỦ TỐT HƠN CẢ THUỐC.

CÁCH SỬ DỤNG TRÀ CHÙM NGÂY  TỐT HƠN CẢ THUỐC

Mất ngủ là căn bệnh rất nhiều người phải mắc phải. Bệnh cảnh ngủ  không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ, sinh hoạt hàng ngày mà không phải tốn kém tiền bạc, công việc không nhỏ. 

Thay vì dùng thuốc tây thần kinh ngủ ngon, ngày này mọi người đang tìm thuốc ngủ ngon từ dược thảo, hoặc dược thảo dược. Được kết hợp các biện pháp như ngồi thiền, nghe nhạc, chân ngâm hoặc bạn có thể uống Trà Chùm Ngây  trước khi ngủ.

Dưới đây được xem là một loại thuốc, nước giải khát dành cho người mất ngủ từ  Trà  Chùm Ngây  :

Trà Chùm Ngây trị mất ngủ  bạn có thể uống trước 30 phút đến 1 giờ cho một lần uống. Nếu bạn không có nhiều thời gian để sấy hoặc phơi khô, bạn chỉ việc sử dụng  Trà   Chùm  Ngây túi lọc nhanh chóng và tiện ích hơn.

Trà Chùm Ngây nguyên chất pha với nước ấm 80 độ C từ 1-2 túi lọc, uống  trước khi ngủ 30 phút. Sau khi uống Trà Chùm Ngây kết hợp nghe nhạc và ngâm chân với Trà Chùm Ngây giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ ngon. 

Bạn cũng có thể uống nhiều Trà Chùm Ngây hơn trong ngày, có hiệu quả nhất vào buổi trưa và buổi tối trước khi ngủ.

Lưu ý: Bạn uống Trà Chùm Ngây ngay sau khi pha để tránh làm mất chất dinh dưỡng.

Trà Chùm Ngây thức uống cần thiết cho người ngủ mộng

Bên phải ăn trưa ngon miệng từ Trà Chùm Ngây bạn cũng cần chú ý đến các sản phẩm cung cấp hàng ngày không có lợi cho sức khoẻ và giấc ngủ hàng ngày vì thế tránh xa nếu bạn không muốn tiếp tục ngủ như:

Các loại ăn cay: ớt, tiêu, tỏi, giảm thiểu và ăn ít hơn, bởi các thực phẩm sẽ làm nóng dạ dày, tác động lên cơ thể và sức khỏe hàng ngày.

Các nước uống có chứa caffein hoặc đường hóa học như: café, trà xanh đặc, nước ngọt có kích thích thần kinh và ảnh hưởng đến đường tiểu tiện cũng như các bộ phận ruột bên trong cơ thể. Việc thường xuyên và uống nhiều loại nước uống này chính là nguyên nhân gây tổn hại sức khỏe và ngủ hàng ngày.

Khi bạn ăn những đồ hộp, chiên xào, đồ nướng là nguyên nhân chính gây sâu răng và tác động lên sự hoạt động các cơ quan trong cơ thể phải hoạt động nhiều hơn. Khiến dạ dày, thần kinh và não hoạt động quá lâu để mất ngủ , bạn có thể sử dụng Trà Chùm Ngây giúp ngủ ngon .

Việc chọn lựa thức ăn cho cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon cũng như việc bạn chọn lựa đúng Trà Chùm Ngây chính hãng.

Đỗ Thị Quyên- Người sáng lập Chùm ngây  DOMORIO

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live chat